vi en

Đại học Dongguk (동국대학교)

Đại học Dongguk là điểm đến lý tưởng cho các sinh viên đam mê các ngành học hiện đại như Truyền Thông, Ngôn Ngữ, Kinh Tế, Thương Mại Quốc Tế… có nguyện vọng du học Hàn Quốc. Theo học tại Dongguk còn là cơ hội tuyệt vời cho sinh viên quốc tế muốn trải nghiệm những năm tháng thanh xuân của mình tại thành phố văn hóa – nghệ thuật Seoul tràn ngập ánh sáng.

 

 

  • Tên tiếng Anh: Dongguk University
  • Tên tiếng Hàn: 동국대학교
  • Loại hình: Tư thục
  • Website: http://www.dongguk.edu/
  • Học xá:

+ Seoul campus: 30, Pildong-ro 1-gil, Jung-gu, Seoul, Hàn Quốc

+ Goyang campus: 32, Dongguk-ro, Ilsandong-gu, Goyang-si, Gyeonggi-do, Hàn Quốc

+ Gyeongju campus

+ Los Angeles campus

 

 

Trường Đại học Dongguk được thành lập năm 1906, là một trong số ít trường Phật giáo trên thế giới. Tuy nhiên, trường luôn mở rộng cánh cửa đón sinh viên thuộc mọi tín ngưỡng và tôn giáo, đặt mục tiêu đào tạo các thế hệ nhân tài đóng góp cho sự phát triển của đất nước.

Đại học Dongguk mang lại cho sinh viên sự lựa chọn đa dạng về ngành học. Nếu học xá ở thủ đô Seoul chuyên giảng dạy các khối ngành Khoa học tự nhiên, Nhân văn, Kỹ thuật, Nghệ thuật thì cơ sở Goyang sẽ tập trung đào tạo riêng khối ngành Khoa học đời sống và Công nghệ sinh học.

Với mục đích đưa trường phát triển mạnh mẽ và đạt tiêu chuẩn giáo dục quốc tế, vươn ra thế giới, đến nay Đại học Dongguk đã đào tạo hơn 300.000 nhân tài trong mọi lĩnh vực như chính trị, tôn giáo, kinh tế, xã hội. Trường cũng là nơi các nghệ sĩ đình đám của Hàn Quốc từng theo học như Jun Ji-hyun, Lee Seung-gi, Park Min-young, Im Yoo-ah (SNSD),…

 

 

Chương trình đào tạo tiếng Hàn tại trường Đại học Dongguk

Khóa học tiếng Hàn kéo dài 4 kỳ, mỗi kỳ 10 tuần. Ngoài ra, chương trình trải nghiệm văn hóa được tổ chức 3 lần trong mỗi học kỳ, tạo cơ hội cho sinh viên thực hành tiếng cũng như giao lưu và tìm hiểu về văn hóa Hàn Quốc.

Điều kiện tuyển sinh chương trình tiếng Hàn là sinh viên đã tốt nghiệp Trung học Phổ thông với GPA từ 6.5. Học phí hệ tiếng Hàn là 1.670.000 Won/kỳ ~ 33.400.000 VND.

 

 

Thủ tục nhập học

Hướng dẫn các bước làm thủ tục du học Hàn Quốc, Hướng dẫn các bước làm thủ tục du học Hàn Quốc Hướng dẫn các bước làm thủ tục du học Hàn Quốc

Nộp hồ sơ  cho GAC

Nộp hồ sơ cho GAC

Ký hợp đồng

Ký hợp đồng

Nhận thư mời  chính thức

Nhận thư mời chính thức

Làm hồ sơ Visa

Làm hồ sơ Visa

Nhận kết quả Visa

Nhận kết quả Visa

Chuẩn bị  hành trang

Chuẩn bị hành trang

MẪU ĐĂNG KÝ

MẪU ĐĂNG KÝ

Điền thông tin chi tiết đầy đủ để được tư vấn viên hướng dẫn thủ tục, cách thức du học

Thong ke