vi en

Ngành làm đẹp

NGÀNH TRANG ĐIỂM (Makeup)


Có thể nói mọi xu hướng làm đẹp hiện nay đều mang dáng vẻ của công nghệ làm đẹp của Hàn Quốc. Và trên hết, Hàn Quốc đã xây dựng một hệ thống rất nhiều trường đại học, cao đẳng nghề nổi tiếng đào tạo về ngành này. Chính vì vậy Hàn quốc là sự lựa chọn hàng đầu về ngành này.

1. Vì sao đi du học Hàn Quốc ngành trang điểm?


Nói tới thẩm mĩ hay lĩnh vực làm đẹp, Hàn Quốc là một trong những quốc gia nổi tiếng và dẫn đầu. Được coi như cái nôi của nền thẩm mĩ thế giới, xứ sở kim chi hiện có những hệ thống đào tạo vô cùng chuyên nghiệp và chất lượng.
Khi du học Hàn Quốc ngành trang điểm, bạn sẽ được học những kĩ năng làm đẹp chuyên nghiệp, bên cạnh những kiến thức cơ bản đó là những kỹ năng mềm cần có. Hoàn thành xong khóa học, các bạn không chỉ am hiểu chuyên môn mà còn có tác phong tự tin, chuyên nghiệp sẵn sàng giao tiếp và hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.


2. Lợi ích, cơ hội nghề nghiệp mà du học Hàn Quốc mang lại!


Học ngành make up (trang điểm) thì ngoài việc tích lũy được kinh nghiệm làm đẹp cho bản thân mình, bạn còn có thể mang lại sắc đẹp cho người khác bằng khả năng của mình. Du học Hàn Quốc ngành trang điểm bạn sẽ được những chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ đào tạo bài bản những kỹ năng làm đẹp, chăm sóc da, làm tóc, trang điểm.

Có cơ hội tham gia vào các sự kiện làm đẹp được tổ chức tại trường, tạo điều kiện cho các bạn thỏa sức thể hiện bản thân, phát huy khả năng sáng tạo của mình. Đặc biệt hơn, một số trường còn sử dụng công nghệ 3D, công nghệ tiên tiến nhằm giúp cho các học viên có thể hình dung, làm cho việc tiếp thu bài học dễ dàng hơn.
Trong những năm trở lại đây, thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM là nơi tập trung các nhà đầu tư kinh doanh dịch vụ làm đẹp, với sự ra đời của hàng loạt trung tâm thẩm mỹ, spa… Thị trường này trở nên sống động. Ước tính, mỗi năm Việt Nam có khoảng 2.000 spa, thẩm mỹ viện được mở ra để cung cấp các dịch vụ làm đẹp, giải pháp phục hồi, chăm sóc sức khỏe. Từ đó, tạo doanh thu và thu hút nhân lực. Hiện có khoảng 2 triệu người làm việc trong lĩnh vực này. Trong đó, nhiều nghề có mức thu nhập bình quân khá cao, như xăm thẩm mỹ từ 10 - 20 triệu đồng/tháng. Đối với những người thợ có uy tín và tay nghề cao, mức thu nhập có thể lên đến hàng trăm triệu đồng mỗi tháng...


3. NGÔI TRƯỜNG NÀO NỔI TIẾNG VỀ ĐÀO TẠO MAKE-UP TẠI HÀN?
Trường Đại học nữ sinh Sungshin – Seoul


Được thành lập từ năm 1936 bởi tiến sĩ Lee Sook, Đại học nữ Sungshin (Sungshin Women’s University) là một trường đại học nghiên cứu tư nhân và tọa lạc tại quận Seongbuk, thủ đô Seoul, Hàn Quốc.
Trong những năm 60,70, trường được xem như một trong những trường cao đẳng Sư phạm có uy tín ở Hàn Quốc. Sau những năm 1980, trường trở thành ngôi trường đại học như ngày nay. 

Mẫu đăng ký

Điền thông tin chi tiết đầy đủ để được tư vấn viên hướng dẫn thủ tục, cách thức du học

Thong ke