vi en
Thành phố Busan

Thành phố Busan

Thành phố Busan, hay còn được gọi là Pusan là thành phố cảng lớn nhất của Hàn Quốc. Với dân số khoảng 4 triệu người, Busan là thành phố lớn thứ hai tại Hàn Quốc chỉ sau thủ đô Seoul.

Kinh tế: Là thành phố cảng lớn nhất Hàn Quốc, Busan được Hội quản lý cảng biển Hoa Kỳ ("American Association of Port Authorities") xếp hạng là cảng biển lớn thứ ba thế giới theo khối lượng hàng hóa lưu thông và năng suất vận tải.
Busan còn là một trung tâm thương mại sầm uất, từ những chợ nhỏ với các nông phẩm, hải sản cho đến các siêu thị lớn.

Giao thông: Đến Hàn Quốc nói chung, và Busan nói chung, hệ thống giao thông được đầu tư rất hiện đại, bạn có thể di chuyển rất dễ dàng bằng các phương tiện công cộng như xe bus, tàu điện ngầm, taxi...

Busan được coi như thủ đô mùa hè của Hàn Quốc. Vào mỗi mùa hè, người dân Hàn Quốc lại kéo đền những bãi biển tuyệt đẹp ở Busan, trong đó nổi tiếng nhất là bãi biển Haeundae (Hải Vân Đài). Công viên Quốc gia Taejongdae trên đảo Yeongdo thì lại thu hút du khách với những vách đá dốc đứng hướng ra phía biển.

Nếu bạn đang mong muốn học tại Busan thì không thể bỏ lỡ cơ hội được học tập tại TRƯỜNG ĐẠI HỌC TONGMYONG. Chúng tôi với tư cách là đại diện chính thức của trường tại Việt Nam, liên tục tuyển sinh sinh viên cho trường và có những buổi phỏng vấn trực tiếp học sinh và các agent. Đăng ký ngay để nhận thật nhiều ưu đãi từ trường!

MỌI THÔNG TIN VỀ DU HỌC HÀN QUỐC
CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ


Ha Noi Office
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Quang Minh – P.Xuân Tảo – Q. Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Phone: 0243 787 8911
Web: Gacvietnam.com.vn
Kênh Youtube: GAC Entertainment

HCMC Branch Office
Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà Winhome – Số 9 Đường Hoa Cau – Phường 7 – Quận Phú Nhuận – Hồ Chí Minh
Phone: 0286 6808 331

Mẫu đăng ký

Điền thông tin chi tiết đầy đủ để được tư vấn viên hướng dẫn thủ tục, cách thức du học

Thong ke