vi en

Các câu hỏi thường gặp

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT❗️ 

4 YẾU TỐ ĐÁNH GIÁ MỨC ĐỘ UY TÍN CỦA CÁC CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC

  • ️Theo thống kê thì tính riêng tại khu vực Hà Nội có khoảng trên dưới 700 Công ty du học có giấy phép, chưa kể đến các Công ty làm chui, làm nguồn không có giấy phép tư vấn du học. 
  • ️Với số lượng đông đảo các công ty tư vấn du học như hiện vậy thì việc có thể tìm được một công ty tư vấn du học uy tín để trao niềm tin thật không dễ dàng. 
  • ️Để phần nào xác định mức độ uy tín của một trung tâm tư vấn du học thì các em có thể tham khảo 1 số yếu tố sau đây:

1.Trang web, fanpage, kênh youtube của công ty tư vấn du học đó có được đầu tư bài bản không?
Trong thời đại 4.0 thì mọi thứ đều có thể được tìm kiếm trên mạng. Lên mạng vào google và gõ tìm kiếm về công ty tư vấn du học là điều đầu tiên các em cần làm trước khi trực tiếp đến trực tiếp văn phòng nghe tư vấn. Trước nhất bạn hãy thử tìm xem công ty đó có trang web, fanpage, kênh youtube hay không. Nếu có thì hãy vào tham khảo các bài viết, video trên đó xem về:
- Thời gian viết bài có thường xuyên không
- Chất lượng bài viết, hình ảnh, nội dung video có được đầu tư không?
- Mức độ uy tín thông qua 1 số bài báo hay tạp chí lớn nói về họ…?

2. Văn phòng của công ty tư vấn du học như thế nào?
Sau khi đã tìm hiểu được một số thông tin trên mạng và đã phần nào thấy tin tưởng công ty tư vấn du học thì hãy trực tiếp đến văn phòng để tìm hiểu sâu hơn về dịch vụ cũng như quan sát không gian, nơi làm việc của họ. Văn phòng của một công ty luôn nói lên nhiều điều về công ty đó.
- Văn phòng có khang trang rộng rãi hay không? Nó sẽ quyết định tới việc người chủ của Công ty đó có số vốn mạnh, nguồn lực dồi dào và 1 sự đầu tư bài bản.
- Số lượng nhân viên, học viên của trung tâm đó.
- Cách tiếp đón, tư vấn có nhiệt tình, chuyên nghiệp hay không?

3. Chi phí công ty tư vấn du học đưa ra có rõ ràng và hợp lý không?

  • Mỗi trung tâm tư vấn du học tất nhiên sẽ có biểu phí khác nhau tùy vào chất lượng dịch vụ mà họ cung cấp, mọi sự so sánh về biểu phí chỉ mang tính chất tườn đối, tuy nhiên phí này cũng không được cao quá so với giá thị trường. 
  •  Điều các em cần làm tiếp theo đó là nhờ tư vấn viên giải thích cặn kẽ mọi khoản phí phải trả và đừng quên đề cập đến chi phí phát sinh. Để tránh trường hợp sau khi đăng kí thì sẽ có nhiều khoản phụ phí phát sinh vượt quá số tiền mà họ tư vấn lên rất nhiều. 
  • Nếu tư vấn viên có thể giải thích một cách thuyết phục và hợp tình hợp lý thì hãy xem xét vì đó là Công ty rất uy tín.

4.Tham khảo phản hồi từ những học sinh đã từng đi qua trung tâm đó?

  • Sau khi được tư vấn đầy đủ, rõ ràng về Công ty về trường, ngành học và chi phí hợp lý rồi thì các em nên tham khảo các học sinh đã từng đi Công ty này trước đó, xem thực tế có chuyên nghiệp và đúng như quảng cáo hay không? 
  • Trong quá trình xử lý hồ sơ có hướng dẫn tận tình? Sau khi sang Hàn Quốc có thường liên lạc hay thăm hỏi cuộc sống của học viên?

Mong rằng đây sẽ là 1 số yếu tố, tiêu chí giúp cho các em học sinh có được một nhận định khách quan nhất khi lựa chọn Công ty du học cho mình khi quyết định đi Du học

Thong ke