vi en
About GAC

About GAC

Du học Hàn Quốc G.A.C xin gửi lời chào và lời chúc tốt đẹp nhất tới quý tất cả các em học sinh và đối tác.

GAC là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài từ Hàn Quốc được thành lập từ năm 2016, tiền thân là trung tâm NSU ICC và U&Kim vốn đã được rất nhiều bạn học sinh biết đến.

Tiên phong trong lĩnh vực tư vấn du học và giáo dục định hướng tại Việt Nam, GAC luôn hướng đến những giá trị của con người để thành công và thành đạt trong cuộc sống.

 

 

ĐƠN VỊ ĐẠI DIỆN TRỰC TIẾP CỦA RẤT NHIỀU TRƯỜNG ĐẠI HỌC

Hoạt động trong lĩnh vực du học Hàn Quốc từ năm 2014, hiện tại GAC Việt Nam là đơn vị đại diện tuyển sinh trực tiếp cho rất nhiều trường đại học, cao đẳng Hàn Quốc như: Myongji, Namseoul, Seoul Women’s, Kwangwoon, Sungshin Women’s, Kookmin, Hanyang, Cheonam National, Chungang, Sunmoon,...

 

 

Đặc biệt, trường Myongji khu vực miền bắc và trường Namseoul là 2 đơn vị trường đại học mà GAC đã làm đại điện độc quyền từ rất lâu và hàng năm đều nhận được bằng khen của trường.

 

 

THÔNG TIN VỀ CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀN QUỐC NHANH CHÓNG VÀ CHÍNH XÁC

Với kinh nghiệm nhiều năm, cùng việc là đơn vị phỏng vấn và xét duyệt hồ sơ trực tiếp cho các trường đại học, GAC tin rằng chúng tôi sẽ mang đến chất lượng dịch vụ uy tín, tốt nhất với chi phí phù hợp nhất.  

Nhờ việc ký các thỏa thuận hợp tác (MOU) với các trường đại học Hàn Quốc, hàng năm GAC đều nhận được thông tin tuyển sinh (Brochure) cũng như các ấn phẩm lưu niệm từ các trường đại học. Thêm vào đó, việc trao đổi thông tin thường xuyên giữa GAC và đội ngũ giáo viên của trường cũng cho phép GAC cập nhật thông tin một cách nhanh chóng và chính xác.

 

 

MINH BẠCH VỀ TÀI CHÍNH, RÕ RÀNG VỀ GIẤY TỜ

Tại GAC, tất cả mọi chi phí đều được công khai rõ ràng, từ phí dịch vụ làm hồ sơ cho đến những chi phí khác như xin dấu tím, chi phí khám sức khỏe, vé máy bay,... Thay vì thu trọn gói, GAC chỉ thu phí dịch vụ làm hồ sơ, tất cả các chi phí khác như học phí, phí ký túc xá, phí khám sức khỏe,... học sinh được nộp trực tiếp cho cơ quan, đơn vị cũng cấp dịch vụ để đảm bảo tính minh bạch, chính xác cũng như giúp tối thiểu hóa mức chi phí học sinh cần phải bỏ ra. Tất cả những chi phí đó đều sẽ được dự trù và lên bảng tổng hợp khi học sinh tham gia tư vấn miễn phí với GAC để học sinh cũng như gia đình học sinh có thể nắm bắt và chủ động trong công tác chuẩn bị tài chính. 

Đặc biệt, GAC không thu phí đặt cọc trống trốn và không giữ bằng cấp cũng như giấy tờ gốc của học sinh và gia đình học sinh.

 

LUYỆN PHỎNG VẤN VỚI TỶ LỆ ĐỖ TỐI ĐA

Không chỉ là trung tâm du học, GAC còn giúp các trường phỏng vấn và xét duyệt hồ sơ hàng chục năm nay, nên thầy You – đại điện GAC là người có kinh nghiệm và hiểu biết vô cùng dày dặn trong việc luyện phỏng vấn cho các bạn học sinh khi tham gia phỏng vấn với các trường đại học. Giúp phát huy tối đa tiềm năng và tối đa hóa khả năng đỗ phỏng vấn của các bạn học sinh.

 

 

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH TỔ CHỨC CÁC SỰ KIỆN, CHƯƠNG TRÌNH TRAO ĐỔI CỦA CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC VÀ ĐẠI SỨ QUÁN HÀN QUỐC

GAC cũng là tự hào đơn vị được Đại sứ quán và các trường đại học tin cậy giao phó việc tổ chức các chương trình lớn như chương trình trao đổi giao lưu văn hóa “Cầu Thang Xanh” của trường Đại học Sunmoon và trường Đại học Bách khoa Hà Nội, hội thảo du học Expo, Diễn đàn chuyên gia du học Hàn Quốc (한국유학 전문가 포럼) tại Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội,....

 

 

 

Chúng tôi tự hào là cầu nối giúp các bạn trẻ Việt Nam thực hiện giấc mơ học tập và làm việc tại Hàn Quốc.

 

Hội thảo du học Expo 2019 do GAC tổ chức

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN CỦA GAC VIỆT NAM

Học viên nói về chúng tôi

Hiện tại, GAC đang là đại diện chính thức của 20 trường đại học, cao đẳng danh tiếng Hàn Quốc. Chúng tôi tự hào là cầu nối giúp các bạn trẻ Việt Nam thực hiện giấc mơ học tập và làm việc tại Hàn Quốc.

Vũ Trần Phương Thảo

Vũ Trần Phương Thảo

Sinh viên trường Nam Seoul

Cám ơn GAC đã cung cấp cho chúng tôi những thông tin về trường đại học, quy trình, hồ sơ,... du học ở các trường Đại học của đất nước Hàn Quốc xinh đẹp. Cám ơn các bạn!

Hà Thị Thu Trang

Hà Thị Thu Trang

Sinh viên trường Myongji

Mình đã nghe nhiều Công ty tư vấn tuy nhiên mình chọn GAC vì cách làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo và thầy hàn cũng rất vui tính.

Đình Huy

Đình Huy

Trường Namseoul University

Một mối trường học tập và giao lưu tiếng Hàn rất tuyệt vời cho những bạn có như cầu học tiếng và du học hàn quốc

Thong ke