vi en
Chứng minh tài chính sổ hàn quốc mới nhất 2019

Chứng minh tài chính sổ hàn quốc mới nhất 2019

Du học Hàn Quốc - Chứng minh sổ hàn quốc mới nhất là gì?


Chứng minh tài chính du học hàn quốc là gì? Tại sao phải chứng minh tài chính? Có thể nói, chứng minh tài chính du học Hàn Quốc là một trong những yếu tố quan trọng nhất để bạn có thể đạt được mục đích đến học tập tại xứ sở kim chi.
Hiện nay, số lượng học sinh sang Hàn Quốc rất đông, cộng với việc có rất nhiều các bạn du học sinh sang và bỏ trốn. Điều đó, dẫn tới việc Chính phủ Hàn Quốc ngày càng thắt chặt các quy định hơn, điển hình là chương mình chứng minh tài chính mới tại ngân hàng Hàn Quốc. Tuy nhiên, nếu bạn làm đúng và có sự chuẩn bị tốt thì không có gì khiến bạn gặp khó khăn cả. Sau đây, hãy cùng GAC Việt Nam tìm hiểu thêm nhé!
Chứng minh tài chính du học Hàn Quốc chính là việc bạn chứng minh cho Đại sứ quán Hàn Quốc thấy rằng, bạn có đủ khả năng tài chính (đủ khả năng về tài chính để chi trả các khoản như học phí, kí túc xá, chi phí sinh hoạt…) để thực hiện mục đích sang du học nước họ như đã khai trong hồ sơ.


Chứng minh tài chính gồm 2 loại:
1. Chứng minh thu thập

  • Thông thường người bảo lãnh sẽ là Bố và mẹ, Các bạn cần phải làm Giấy chứng minh thu nhập của người bảo lãnh, trong giấy phải thể hiện được tổng thu nhập, giải trình được các khoản thu nhập đó có từ đâu (kinh doanh, buôn bán, tiền lương…) Sau đó mang ra xác nhận tại cơ quan quản lý xã (phường) tại nơi cư trú.


2. Chứng minh sổ ngân hàng

  • Trước đây, việc chứng minh sẽ áp dụng bằng các nộp sổ tiết kiệm tối thiểu trị giá từ 10-15.000$( tùy trường) kèm theo giấy xác nhận số dư do ngân hàng cấp để nộp cho trường đại học và đại sứ quán hàn quốc kiểm tra.
  • Tuy nhiên, bắt đầu từ ngày 1/10/2019 ĐSQ Hàn Quốc yêu cầu học sinh phải thay thế bằng tài khoản ngân hàng được mở tại ngân hàng hàn quốc ở việt nam. Số tiền tối thiểu từ 10-15.000$ và tài khoản này sẽ được bảo lưu 1 năm sau khi các bạn có visa và bay sang hàn quốc. Sau đó, sẽ được rút dần sau 6 tháng và 1 năm.


3. Cách áp dụng luật chứng minh tài chính du học Hàn Quốc mới nhất

  • Không phải bất cứ trường đại học nào cũng áp dụng luật chứng minh tài chính mới này và nếu có thì sẽ áp dụng một số tiền khác nhau. Do đó, việc chọn trường và chuẩn bị hồ sơ là vô cùng quan trọng sẽ ảnh hưởng đến kết quả xin visa tại ĐSQ. Chương trình mới cũng sẽ giúp các bạn gia đình có thu nhập dễ dàng hơn trong việc xin visa.

Cách cửa du học Hàn Quốc chưa bao giờ là dễ dàng, Hãy cứ ước mơ, cố gắng và có lựa chọn chính xác trung tâm du học Uy tín như GAC Việt Nam để giúp đỡ các bạn.

MỌI THÔNG TIN VỀ DU HỌC HÀN QUỐC
CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ


Ha Noi Office
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Quang Minh – P.Xuân Tảo – Q. Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Phone: 0243 787 8911
Web: Gacvietnam.com.vn
Kênh Youtube: GAC Entertainment

HCMC Branch Office
Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà Winhome – Số 9 Đường Hoa Cau – Phường 7 – Quận Phú Nhuận – Hồ Chí Minh
Phone: 0286 6808 331

Mẫu đăng ký

Điền thông tin chi tiết đầy đủ để được tư vấn viên hướng dẫn thủ tục, cách thức du học

Thong ke