vi en

ĐẠI HỌC SEOWON (서원대학교)

ĐẠI HỌC SEOWON (서원대학교)

  • Tên tiếng Anh: Seowon University
  • Năm thành lập: 1968
  • Địa chỉ: 377-3 Musimseoro, Heungdeok-gu, Cheongju, Chungbuk, 361-742, S.Korea.
  • Điện thoại: +82 43-299-8114
  • Trang web: http://www.seowon.ac.kr

 

 

1. Thông tin tổng quan về trường Đại học Seowon

Trong 45 năm qua, Đại học Seowon chỉ tập trung vào việc trau dồi nguồn nhân lực ở Cheongju, thành phố của giáo dục và văn hóa. Theo phương châm của trường “Sự thật, Công lý và Tình yêu”. Đại học Seowon bảo đảm nhận thức quốc gia như một thánh địa của việc đào tạo giáo viên. Hơn nữa, Đại học Seowon đã đạt được những thành tựu đáng kể trong các lĩnh vực sinh học, văn hóa, thiết kế và CNTT.

Nhiệt tình học ngày đêm và các giảng viên nhiệt tình hơn sinh viên làm sáng bừng tương lai của Đại học Seowon. Tham gia Đại học Seowon! Seowon hứa sẽ giúp bạn trở thành người có thẩm quyền nhất trên thế giới bằng cách nuôi dưỡng sức mạnh vô hạn của bạn tiềm ẩn trong bạn.

 

 

2. Chương trình đào tạo tại Đại học Seowon

a. Chương trình giáo dục mở

Chương trình giáo dục mở nuôi dưỡng năng khiếu và tiềm năng của học sinh

Hệ thống đôi Đại học Seowon Hàn Quốc

Hệ thống chính kép cung cấp cơ hội học các chuyên ngành khác thuận lợi cho việc làm hoặc phù hợp với năng khiếu hoặc sở thích bên ngoài các chuyên ngành mà sinh viên chọn khi vào đại học. Một sinh viên có thể có được một mức độ bằng cách hoàn thành 39 đến 48 tín chỉ theo chuyên ngành, yêu cầu tín dụng tối thiểu để kiếm được một mức độ.

b. Chương trình nhân viên giáo dục trọn đời

Những người hoàn thành các khoản tín dụng cần thiết trong các môn học cụ thể liên quan đến giáo dục trọn đời (xã hội) đã dần được mở rộng và hoàn thành khóa đào tạo thực tế cho giáo dục trọn đời sẽ có được Giấy phép Lao động Giáo dục trọn đời (Lớp 2) cho phép họ lập kế hoạch, công việc hành chính, phân tích, đánh giá và giảng dạy trong các trung tâm hoặc cơ sở giáo dục trọn đời.

 

 

3. Ký túc xá Đại học Seowon Hàn Quốc

Ký túc xá giúp sinh viên có môi trường sống ổn định và theo đuổi mục tiêu học tập như cái nôi của truyền thống học thuật tạo ra văn hóa của Đại học Seowon. Một phòng học, phòng máy tính, trung tâm thể dục, nhà hàng, phòng khách, phòng họp, phòng giặt và phòng tắm được trang bị đầy đủ trong ký túc xá với 1 tầng ngầm và 4 tầng trên mặt đất.

 

 

Thủ tục nhập học

Hướng dẫn các bước làm thủ tục du học Hàn Quốc, Hướng dẫn các bước làm thủ tục du học Hàn Quốc Hướng dẫn các bước làm thủ tục du học Hàn Quốc

Nộp hồ sơ  cho GAC

Nộp hồ sơ cho GAC

Ký hợp đồng

Ký hợp đồng

Nhận thư mời  chính thức

Nhận thư mời chính thức

Làm hồ sơ Visa

Làm hồ sơ Visa

Nhận kết quả Visa

Nhận kết quả Visa

Chuẩn bị  hành trang

Chuẩn bị hành trang

MẪU ĐĂNG KÝ

MẪU ĐĂNG KÝ

Điền thông tin chi tiết đầy đủ để được tư vấn viên hướng dẫn thủ tục, cách thức du học

Thong ke