vi en

TRƯỜNG ĐẠI HỌC MYONGJI (명지대학교)

Trường đại học Myongji là trường tư thục danh tiếng được thành lập vào năm 1948. Trường bao gồm hai cơ sở riêng biệt, nằm tại thủ đô Seoul Hàn Quốc là khuôn viên khoa học xã hội và nhân văn, và khuôn viên khoa học tự nhiên tọa lạc tại thành phố Yongin. Mỗi cơ sở đều có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và có thực lực, hệ thống giáo dục xuất sắc và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Với hệ thống giáo dục đa dạng, đạt tiêu chuẩn chất lượng, đại học Myongji đã thu hút hơn  hơn 500 sinh viên đến từ 21 quốc gia trên toàn thế giới.

 

 

Giới thiệu

(1) Số sinh viên: mỗi cấp học trong vòng 15 người
(2) Khóa học: từ cấp 1 đến cấp 5
(3) Thời gian tiết học: mỗi học kì 10 tuần/ mỗi tuần 5 buổi, 1 buổi 4 tiếng (tổng 200 tiếng)

 

 

Đặc trưng

- Trung tâm tiếng Hàn đang họat động theo phương pháp phù hợp với tiêu chuẩn của sinh viên và chia nhỏ thành các trình độ khác nhau với 4 kì học trên 1 năm (mùa xuân, mùa hè, mùa thu, mùa đông), trình độ Nhập môn(cấp 1), sơ cấp(cấp 2), trung cấp(cấp 3), cao cấp(cấp 4, cấp 5).


- Có hệ thông giáo viên chủ nhiệm, quản lí triệt để thành tích học tập và sự có mặt của sinh viên để các sinh viên có thể học tiếng Hàn trong thời gian ngắn nhất.


- Những sinh viên Hàn Quốc câu lạc bộ giao lưu sinh viên quốc tế để giúp sinh viên nước ngoài ổn định cuộc sống ở Hàn Quốc nhanh hơn đã luôn luôn giúp đỡ tích cực, và có những dịch vụ cần thiết như đón tại sân bay.

- Có toà thư viện 4 tầng với lối kiến trúc đẹp và hiện đại cùng không gian mở thoáng đgãn được chia thành nhiều thính phòng cũng như phòng chức năng khác nhau. Thư viên cũng lưu trữ nhiều đầu sách và tài liệu bổ ích cho việc nghiên cứu và học tập tại trường. 

- Rất nhiều bạn du học sinh Việt Nam và quốc tế đang theo học tại trường nên có một cộng đồng du học sinh Việt Nam đông đảo sẽ giúp đỡ, hỗ trợ các bạn du học sinh Việt Nam khi mới sang Hàn Quốc. Ngoài ra nhờ việc tiếp nhận nhiều sinh viên ngoại quốc mà trường hiểu và hỗ trợ rất nhiệt tình những vấn đề mà các bạn du học sinh hay gặp phải.

 

 

Hướng dẫn kí túc xá

Năm 2006 trường cung cấp chỗ ăn ở tiện nghi và các cơ sở vật chất tối tân nhất cho sinh viên như hệ thống lò sưởi, điều hòa, hệ thống Auto - lock, mạng có dây, không dây.


(1) Phí: phòng 4 ngày(16 tuần) - 894,000 won, phòng 2 người(16 tuần) - 1,223,000 won, bao gồm phí ăn.
(2) Ngày nhập phòng: học kì mùa xuân (tháng 2, cuối tuần cuối cùng), học kì mùa thu (tháng 8, cuối tuần cuối cùng)

- An ninh ở ký túc xá rất an toàn, trang thiết bị và đồ dùng đầy đủ, nhưng như bao ký túc xá của các trường đại học khác, sinh viên không được phép nấu ăn trong khuôn viên ký túc xá.

Phí

(1) Phí đăng kí: 50,000 won
(2) Học phí: 1,150,000 won/ học kì (là người nước ngoài phải nộp tiền đăng kí tối thiểu 2 học kì)
(3) Phí kí túc xá: phòng 4 người(16 tuần) - 894,000 won hoặc phòng 2 người(16 tuần) - 1,223,000 won (đăng kí vào học kì mùa xuân và mùa đông)
(4) Phí khác: phí đón tại sân bay 30,000 won, phí chuyển gửi nước ngoài: 10,000 won

 

 

Khuôn viên trường Đại học Myongji

 

Cơ sở Yongin

 

 

Thủ tục nhập học

Hướng dẫn các bước làm thủ tục du học Hàn Quốc, Hướng dẫn các bước làm thủ tục du học Hàn Quốc Hướng dẫn các bước làm thủ tục du học Hàn Quốc

Nộp hồ sơ  cho GAC

Nộp hồ sơ cho GAC

Ký hợp đồng

Ký hợp đồng

Nhận thư mời  chính thức

Nhận thư mời chính thức

Làm hồ sơ Visa

Làm hồ sơ Visa

Nhận kết quả Visa

Nhận kết quả Visa

Chuẩn bị  hành trang

Chuẩn bị hành trang

MẪU ĐĂNG KÝ

MẪU ĐĂNG KÝ

Điền thông tin chi tiết đầy đủ để được tư vấn viên hướng dẫn thủ tục, cách thức du học

Thong ke