vi en
HÀN QUỐC VÀ NHỮNG ẤN TƯỢNG ĐẦU TIÊN

HÀN QUỐC VÀ NHỮNG ẤN TƯỢNG ĐẦU TIÊN

HÀN QUỐC VÀ NHỮNG ẤN TƯỢNG ĐẦU TIÊN

 1. Hàn Quốc có bốn mùa như Việt Nam nhưng mỗi mùa đều có sự khác nhau rất rõ rệt, không nhờ nhờ, mờ mờ và ẩm ướt như mình.

   

 2. Mình thường xuyên đi học muộn vì bận ngắm cảnh dù sống ở trong kí túc xá trường. Người Hàn không thân thiện lắm, nhưng về ngoại hình thì đẹp có lẽ vào hàng số 1 Châu Á cũng nên, da mịn màng, trắng trẻo, nhỏ nhắn, trang điểm tinh tế, và giọng thì theo xì tai bánh bèo.

   

 3. Ở Việt Nam, các bà 70, 80 tuổi đều giản dị, nhưng ở bên này càng có tuổi họ càng mặc đồ hoa hoè, hoa sói, trang điểm đậm và có vàng vòng gì thì cũng trưng quanh người (bệnh khoe của chung=)).
 4. Đàn ông Hàn Quốc thì 10 bạn có 9 bạn dùng kem nền, bạn còn lại thì dùng cả kem nền và phấn phủ, lông mày với mắt thì vẽ còn nuột hơn mình n lần. Xứ sở thẩm mỹ, nên chuyện ra phố nhìn thấy mấy bạn băng mũi, nhấn mí đi làm đi học là chuyện bình thường.
 5. Sinh viên ở Hàn hay đi Hongdae, Myeongdong và các khu mua sắm ở quanh tàu điện ngầm. Giá cả thì cũng không chênh lệch nhiều. Quần áo khoảng 30-50.000won (khoảng 600-800.000 VNĐ) là đồ mặc được, chất vải không quá xấu, cao cấp hơn thì vào hàng hãng. Bình dân như Zara, HM thì sale quanh năm.

   

 6. Mỹ phẩm thì bạt ngàn, nhìn hoa cả mắt, đồ ăn đường phố rất phong phú. Người Hàn thích ăn ngọt, nên café, bánh, hay bất kì món ăn vặt nào cũng ngọt hơn bình thường nhiều. Ở Hàn, nghệ thuật đường phố rất phát triển, quanh khu trung tâm thị chính Sinchon, Hongdae, sông Hàn lúc nào cũng có người đứng biểu diễn hát hò, không có việc gì làm, đi lang thang cũng không tệ. An ninh tốt, không lo trộm cắp, móc túi, cảnh sát rất thân thiện và đẹp trai nên thấy mấy anh ý là yên tâm lắm 

   

MỌI THÔNG TIN VỀ DU HỌC HÀN QUỐC
CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ


Ha Noi Office
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Quang Minh – P.Xuân Tảo – Q. Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Phone: 0243 787 8911
Web: Gacvietnam.com.vn
Kênh Youtube: GAC Entertainment

HCMC Branch Office
Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà Winhome – Số 9 Đường Hoa Cau – Phường 7 – Quận Phú Nhuận – Hồ Chí Minh
Phone: 0286 6808 331

Mẫu đăng ký

Điền thông tin chi tiết đầy đủ để được tư vấn viên hướng dẫn thủ tục, cách thức du học

Thong ke