vi en
NHỮNG ỨNG DỤNG KHÔNG THỂ THIẾU KHI DU HỌC HÀN QUỐC

NHỮNG ỨNG DỤNG KHÔNG THỂ THIẾU KHI DU HỌC HÀN QUỐC

NHỮNG ỨNG DỤNG KHÔNG THỂ THIẾU KHI DU HỌC HÀN QUỐC

Cuộc sống ban đầu của du học sinh hẳn là rất khó khăn,vất vả. Bạn phải sống một nơi hoàn toàn xa lạ, không người thân quen, chưa thuộc đường phố, gặp rào cản về ngôn ngữ, vì vậy ban đầu rất khó cho bạn có thể làm quen. Những ứng dụng sau đây sẽ giúp đỡ được bạn phần nào về những khó khăn đó.

  1. Naver Dictionary

Khi mới đi du học Hàn Quốc, điều gây ra khó khăn và trở ngại nhất đối với các bạn trẻ chính là bất đồng ngôn ngữ với người dân bản địa nên gặp phải rất nhiều rắc rối trong cuộc sống hàng ngày. Naver Dictionary chính là ứng dụng có thể giúp cho bạn khắc phục được điều này.

Giống như Google Translate, Naver Dictionary cũng có chức năng dịch thuật nhưng với độ chính xác cao hơn. Điều khiến cho tiếng Hàn trở nên đặc biệt chính là với tường đối tượng, hoàn cảnh giao tiếp khác nhau sẽ có cách sử dụng từ ngữ khác nhau.
 

  1. Kakaotalk

Nếu những ứng dụng như Facebook Messenger, Viber hay Zalo là ứng dụng chat rất phổ biến đối với giới trẻ Việt Nam thì ở Hàn Quốc KakaoTalk chính là ứng dụng được nhiều người sử dụng nhất cho việc nhắn tin và trò chuyện. Chính vì thế, khi đi du học Hàn Quốc bạn nên sở hữu 1 tài khoản trên ứng dụng KakaoTalk để tiện cho việc liên lạc với bạn bè và thầy cô.

KakaoTalk cũng giống như những ứng dụng tin nhắn khác, người dùng có thể nhắn tin, gửi hình ảnh, video và tạo những cuộc trò chuyện nhóm.
 

  1. Naver Map

Cũng sở hữu chức năng tương tự như Google Maps, Naver là ứng dụng bản đồ phổ biến nhất tại Hàn Quốc. Ngoài việc tìm đường đi lối lại, Naver Map còn giúp bạn dễ dàng tìm được một cửa hàng cụ thể mà bạn mong muốn. Tuy nhiên ứng dụng này có một nhược điểm là chỉ có một ngôn ngữ hiển thị duy nhất là tiếng Hàn. Vì thế, tuỳ vào khả năng đọc hiểu tiếng Hàn của mình, bạn có thể lựa chọn ứng dụng phù hợp với mình. 
 

  1. Sunway Korea

Có thể các bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn với hệ thống tàu điện ngầm ở Hàn Quốc khi mới tiếp xúc lần đầu vì có rất nhiều chuyến tàu đan xen nhau. Ứng dụng Subway Korea sẽ có thể giúp cho bạn di chuyển một cách dễ dàng hơn vì nó cung cấp tất cả thông tin của các chuyến tàu điện ngầm lớn nhỏ tại Hàn Quốc. Bạn có thể sử dụng được ứng dụng này bằng cả tiếng Anh và tiếng Hàn Quốc.

Ngoài ra, ứng dụng Subway Korea còn đưa ra gợi ý cho bạn về lộ trình nhanh nhất để tới được vị trí mà bạn mong muốn đồng thời cung cấp thông tin về những chuyến tàu sắp tới. Một điểm cộng của ứng dụng Subway Korea là có thể sử dụng khi không có kết nối internet.

MỌI THÔNG TIN VỀ DU HỌC HÀN QUỐC
CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ


Ha Noi Office
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Quang Minh – P.Xuân Tảo – Q. Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Phone: 0243 787 8911
Web: Gacvietnam.com.vn
Kênh Youtube: GAC Entertainment

HCMC Branch Office
Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà Winhome – Số 9 Đường Hoa Cau – Phường 7 – Quận Phú Nhuận – Hồ Chí Minh
Phone: 0286 6808 331

Mẫu đăng ký

Điền thông tin chi tiết đầy đủ để được tư vấn viên hướng dẫn thủ tục, cách thức du học

Thong ke