vi en
NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI DU HỌC HÀN QUỐC

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI DU HỌC HÀN QUỐC

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI DU HỌC HÀN QUỐC

 

Tổng hợp lại rất nhiều thắc mắc của các bạn học sinh khi gửi đến GAC Việt Nam. Dưới đây là 1 số các câu hỏi chính của các em về Du học Hàn Quốc. 

1) Điều kiện để du học Hàn Quốc và độ tuổi.
- Đó chính là phải tốt nghiệp THPT, và tốt nghiệp không quá 3, 4 năm nha các em.
- Điểm thì càng cao càng tốt, ít nhất từ 6,0 trở lên, bạn nào dưới 1 tý thì vẫn được nhưng phải xem toàn bộ học bạ thì mới trả lời được.

2) Đi làm thêm có đủ để sinh hoạt và đóng học không?
- Câu này thì quá quá nhiều bạn thắc mắc rồi, đã xác định đi du học thì gia đình các em phải chuẩn bị 1 số tiền ban đầu cho các em bao gồm: tiền dịch vụ làm hồ sơ và tiền chi tiêu thời gian đầu bên Hàn Quốc.
- Hiện nay đã có luật mới cho phép các em đi làm thêm ngay chỉ cần có Topik 2, do vậy mà bạn nào muốn đi làm ngay thì cố gắng học tiếng cho tốt ở Việt Nam nhá.
- Còn đã cấm đi làm mà vẫn đi, bị bắt trường mà không bảo lãnh thì nhẹ bị phạt 1 triệu won, nặng thì bị đuổi về.
- Đi làm 20h/tuần, thứ 7 và chủ nhật làm thoải mái, nhưng không được làm xưởng (có topik 4 thì được làm) và nếu không được trường đồng ý thì nếu bị bắt cũng về hoặc phạt tiền và cấm đi làm 1 năm.
=> làm đúng luật một tháng 600-700 nghìn won khoảng 12-14 triệu, đủ ăn ở, chi tiêu cơ bản. Tiền học phí là đi làm toàn thời gian trong kì nghỉ mới đủ.

3) Học bổng xin như thế nào, có mấy loại học bổng?
- Học bổng thì nói chung là khó đối với các bạn từ Việt Nam đi, vì đa phần các hình thức học bổng đều áp dụng cho các bạn có thành tích học tập cao (ở bên Hàn) hoặc có trình độ Topik tốt, từ topik 4 trở lên. Bạn nào tự tin có topik 4 thì hoàn toàn xin được học bổng từ 60-100%. Ngon không!

4) Học chuyên ngành gì!
- Cái này cũng là thắc mắc của rất nhiều bạn
Trước tiên các em phải tự hỏi bản thân: mình thích gì, mình muốn làm gì và mình hợp với cái gì. Xấu mà đòi làm idol là không được đâu  :)))
- Học kỹ thuật, IT: phù hợp với các bạn nam, có sức khỏe, thông minh, sau này đi làm ra trường lương cơ bản cũng cao và dễ xin việc hoặc tự mở công ty hơn.
- Học kinh tế, du lịch, quản trị, phiên dịch...phù hợp với những bạn ăn nói tốt, tự tin và không ngại va chạm.
- Bạn nào mà rụt rè thì cứ chọn mấy cái ngành như trang điểm, thẩm mỹ mà học nhá. Bịt khẩu trang vào làm cho khách là có nhiều tiền rồi  :)))
- Cuối cùng Ad muốn nói: Học nghề gì giỏi nghề đó là được thôi. Giỏi ở đây là giỏi tiếng và giỏi chuyên môn, lúc đi học thì năng động kiếm việc làm mở rộng mối quan hệ sau này dễ làm ăn và cũng tự tin hơn

 

MỌI THÔNG TIN VỀ DU HỌC HÀN QUỐC
CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ


Ha Noi Office
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Quang Minh – P.Xuân Tảo – Q. Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Phone: 0243 787 8911
Web: Gacvietnam.com.vn
Kênh Youtube: GAC Entertainment

HCMC Branch Office
Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà Winhome – Số 9 Đường Hoa Cau – Phường 7 – Quận Phú Nhuận – Hồ Chí Minh
Phone: 0286 6808 331

 

Mẫu đăng ký

Điền thông tin chi tiết đầy đủ để được tư vấn viên hướng dẫn thủ tục, cách thức du học

Thong ke